Giới Thiệu

Ý kiến khách hàng

Check uy tín

Photo khách hàng

Voyageurs chez agence locale Vietnam Dragon Travel (40)
Voyageurs chez agence locale Vietnam Dragon Travel (39)
Voyageurs chez agence locale Vietnam Dragon Travel (38)
Voyageurs chez agence locale Vietnam Dragon Travel (37)
Voyageurs chez agence locale Vietnam Dragon Travel (36)
Voyageurs chez agence locale Vietnam Dragon Travel (35)
Voyageurs chez agence locale Vietnam Dragon Travel (34)
Voyageurs chez agence locale Vietnam Dragon Travel (33)
Voyageurs chez agence locale Vietnam Dragon Travel (32)

Clip Video

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên

Tự hào là một công ty du lịch có uy tín, có trụ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, chúng tôi trên hết là một đội ngũ năng động, linh hoạt và chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia du lịch của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế chương trình tour và chính điều này cho phép chúng tôi nhanh chóng và dễ dàng giải quyết các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng kết nối với chúng tôi thông qua điện thoại hoặc email, từ 8h30 sáng đến 5h30 chiều thứ hai đến thứ sáu.

 

Công ty du lịch Rồng Việt đã xây dựng lên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn đưa ra những lời khuyên có ích nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã tạo nên một hệ thống các phòng ban chuyên nghiệp từ đội ngũ sale, đội ngũ marketing, đội ngũ IT, đội ngũ điều hành tour... đều có tương tác chặt chẽ với nhau. Tất cả các guồng máy được hoạt động một cách trơn tru tạo nên một team làm việc không thể tách rời.


cong-ty-du-lich-ha-noi 


Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi đều dành cho bạn: 

 

 • Một chuyên gia tư vấn du lịch có kinh nghiệm.
 • Một điều hành tour chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ mọi lúc.
 • Một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm.

 

Chúng tôi mong được thảo luận với bạn dưới tư cách là người tạo ra chuyến đi phù hợp cho bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận và có được sự tư vấn chính xác và ưu việt nhất cho mỗi yêu cầu nhỏ nhất của quý khách trong chuyến du lịch của mình.

 

Xin kính chúc quý khách cùng gia đình sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc.


0 Đánh giá

Bình luận

Xem thêm:

 •  I. GIÁ TOUR DU LỊCH: Giá tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng..

 •   Chúng tôi là Du Lịch Rồng Việt Nam Du Lịch Rồng Việt Nam (Vietnam Dragon Travel) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng là người Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Du lịch Rồng Việt Nam chủ trương mang đến quí khách hàng các chương trình tour nghỉ dưỡng cao cấp, khám phá thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống và du lịch sinh thái trên mọi miền Tổ quốc.   Du Lịch Rồng Việt Nam Được thành lập từ năm 2015, là một trong những Công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.   Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Du Lịch Rồng Việt Nam liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với..