Tour Du thuyền

Ý kiến khách hàng

Check uy tín

Photo khách hàng

Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (38)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (37)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (36)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (35)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (34)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (21)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (16)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (14)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (13)

Clip Video

Tour Du thuyền

Cung cấp voucher – combo - các hành trình tour du lịch ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long trên các Du thuyền 5 sao cao cấp, sang trọng nhất Hạ Long như Tàu Paradise Elegance or Grand, President, Starlight, Stellar of The Sea, Syrena, indochina cruise, Le Theatre, Rosy, Azalea, Peony, Orchid, La Regina...

 •   Bước lên du thuyền ngoạn mục nhất của Vịnh Hạ Long được thiết kế đặc biệt cho những du khách hiện đại mạnh mẽ và tinh tế, khách sạn nổi sang..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 •   Với tiêu chí an toàn, chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại Vịnh Hạ Long,..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 • Du thuyền Orchid với chất lượng đẳng cấp 5 sao, hướng đến hoàn thiện những dịch vụ cao cấp để mang đến cho quý du khách những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất trên Vịnh Hạ Long.Du thuyền Orchid gồm các du thuyền có 14 cabin có thể tiếp đón 28 vị khách. Tại mỗi cabin đều được trang bị màn hình TV LED, điều hòa, nóng lạnh, phòng tắm với các thiết bị nội thất cao cấp và đầy đủ. Cửa sổ..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 •   Peony Cruise luôn tự hào là du thuyền đầu tiên và duy nhất tại Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ cung cấp Đồ ăn Halal với Halal Kitchen và Chứng nhận Halal do Hiệp hội Halal Việt Nam cấp. Bữa ăn..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 •   Du thuyền Scarlet Pearl là một trong những du thuyền mới và lớn nhất ở Vịnh Lan Hạ, Vịnh Hạ Long. Du thuyền Scarlet Pearl có 23 cabin  mang thiết kế sang trọng kết hợp giữa hơi thở truyền thống Việt Nam..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 • Với du thuyền La Regina Legend – Nữ hoàng vịnh xanh, mỗi cuộc hành trình không đơn thuần chỉ là chuyến ra khơi, mà còn là cuộc hội ngộ diệu kỳ với trái tim ấm áp của người phụ nữ Việt Nam - được..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 •   Du thuyền Era là một trong những du thuyền đẹp và sang trọng nhất của Vịnh Hạ Long. Mới đưa vào vận hành từ tháng 11/2017du thuyền Era được biết đến như là du thuyền đẹp nhất và có thiết kế trang trọng, lịch sự. Du thuyền có những dịch vụ..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 • Stellar of the Seas là du thuyền 5 sao mới và hiện đại trên vịnh Hạ Long. Du thuyền được hạ thủy vào tháng 10 năm 2018 với 22 phòng rộng rãi trang nhã, đầy đủ các tiện nghi tốt nhất cũng như nhà hàng cao cấp, quầy bar nhìn..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 • Du thuyền Indochine là du thuyền mới nhất của đội tàu Indochina Sails với tiêu chuẩn 5 sao, kết hợp giữa kiến trúc quốc tế sang trọng và truyền thống Việt Nam, giữa sự tiện nghi hiện đại và các giá trị văn hóa.Du thuyền..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 • Paradise Elegance – du thuyền 5 sao mới và sang trọng nhất ở vịnh Hạ Long, với cấu trúc vỏ thép kết hợp kiểu dáng đương đại, trang thiết bị hiện đại cùng phong cách thuần Việt, thực sự là một kiệt..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 •   Du thuyền Hương Hải Sealife là một trong những du thuyền đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực du thuyền nghỉ đêm hoạt động trên miền đất di sản Hạ Long và Bái Tử Long...
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 • Du thuyền Signature Hạ Long được ra mắt vào năm 2013, là một lựa chọn tốt cho bất kỳ du khách nào muốn ghé thăm kỳ quan thiên nhiên thế giới - Vịnh Bái Tử Long. Đến với du thuyền..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết