Tour Du thuyền

Ý kiến khách hàng

Check uy tín

Photo khách hàng

Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (38)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (37)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (36)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (35)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (34)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (21)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (16)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (14)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (13)

Clip Video

Du Thuyền Cát Bà 5 sao

 

Đảo Cát Bà là hòn đảo lớn nhất trong quần thể Vịnh Hạ Long, sở hữu hệ sinh thái vô cùng phong phú. Các du thuyền 5 sao sang trọng khai thác tuyến Lan Hạ - Cát Bà cũng được du khách đánh giá là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với viên ngọc quý của Vịnh Bắc Bộ này. Quả thực vậy, khi đặt chân lên những chiếc du thuyền đẳng cấp quốc tế, quý khách sẽ cảm nhận một không gian thanh lịch, tinh tế kết hợp với những dịch vụ thượng hạng như trong một khách sạn cao cấp thu nhỏ.

Bên cạnh đó, mỗi con tàu là một hành trình độc đáo đến những bãi tắm tuyệt đẹp, cảnh quan hoang sơ của các hòn đảo đá vôi lớn nhỏ, những hang động với các khối thạch nhũ kỳ ảo ...

 

  • Du thuyền Orchid với chất lượng đẳng cấp 5 sao, hướng đến hoàn thiện những dịch vụ cao cấp để mang đến cho quý du khách những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất trên Vịnh Hạ Long.Du thuyền Orchid gồm các du thuyền có 14 cabin có thể tiếp đón 28 vị khách. Tại mỗi cabin đều được trang bị màn hình TV LED, điều hòa, nóng lạnh, phòng tắm với các thiết bị nội thất cao cấp và đầy đủ. Cửa sổ..
    Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
  • Với du thuyền La Regina Legend – Nữ hoàng vịnh xanh, mỗi cuộc hành trình không đơn thuần chỉ là chuyến ra khơi, mà còn là cuộc hội ngộ diệu kỳ với trái tim ấm áp của người phụ nữ Việt Nam - được..
    Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
  •   Du thuyền Era là một trong những du thuyền đẹp và sang trọng nhất của Vịnh Hạ Long. Mới đưa vào vận hành từ tháng 11/2017du thuyền Era được biết đến như là du thuyền đẹp nhất và có thiết kế trang trọng, lịch sự. Du thuyền có những dịch vụ..
    Giá từ $ 0 + Xem chi tiết