Tour trong nước

Ý kiến khách hàng

Check uy tín

Photo khách hàng

Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (38)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (37)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (36)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (35)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (34)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (21)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (16)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (14)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (13)

Clip Video

Team Building & Gala Dinner

 

Tour du lịch Team building được xem là xu hướng du lịch mới với các trò chơi vận động vui nhộn gắn kết thành viên. Công ty của bạn đã lên chương trình du lịch cho nhân viên đồng nghiệp.

Tour du lịch team building được xem là xu hướng du lịch mới cho các đoàn khách là các doanh nghiệp, tổ chức với số lượng khách lên đến vài chục thậm chí là cả trăm người.  Tuy chỉ mới rộ lên từ vài năm trở lại đây, nhưng loại hình du lịch này có vẻ đang là xu thế, đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu về nuôi dưỡng, nâng cao tinh thần cho các nhân viên trong công ty ngày càng tăng.

1. Một số địa điểm nổi bật, có thể kể đến như Cát Bà (Hải Phòng), Cô Tô (Quảng Ninh), Quan Lạn (Quảng Ninh), Hải Tiến (Thanh Hóa), Thiên Cầm (Hà Tĩnh)...

2. Team Building trong khuôn viên Resort, Khu dã ngoại: Một số điểm đến như: Khu dã ngoại Bản Xôi, Tản Đà Resort, Vịt Cổ Xanh Resort, Vườn Quốc gia Ba Vì, FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, Flamingo Đại Lải, Khu du lịch sinh thái Tràng An..

3. Tổ chức du lịch Team Building tại các địa điểm hấp dẫn, kết hợp các hoạt động tập thể và khám phá, có thể kể đến như: Du lịch Team Building tại Đà Nẵng, Du lịch Team Building tại Quy Nhơn, Du lịch Team Building tại Phú Quốc, Du lịch Team Building tại Nha Trang…

4. Một số địa điểm du lịch Team Building trên miền núi: Sapa, Mộc Châu, Thung Nai...

 

  • Tour du lịch team building Ninh Bình Ninh Bình là Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện, tour du lịch trọn gói. Địa điểm tổ chức du lịch team building tại Ninh Bình dành công ty, trường lớp, đội, nhóm: vị trí,..
  •   Tour du lịch Team building tại Vĩnh Phúc được xem là xu hướng du lịch mới với các trò chơi vận động vui nhộn gắn kết thành viên.   Chỉ cách Hà Nội 45km, nằm..
  • Tour du lịch Team building Hà Nội Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội từ 20km tới 40km (chưa đầy 1 giờ lái xe), chuỗi điểm đến là các khu resorts sang trọng, hiện đại với đa dạng mô hình sinh thái thích hợp cho các kì nghỉ. Và để đáp ứng mong muốn tổ chức team building kết hợp du lịch nghỉ dưỡng của nhiều doanh nghiệp hiện nay, các khu nghỉ dưỡng ngay tại Hà Nội chuyên dành cho hoạt động team building. 1, ASEAN Resort Láng Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội như một thiên đường như trong mơ với sự đa dạng về ẩm thức, nghỉ dưỡng, hội nghị, vui chơi giải trí..