Ý kiến khách hàng

Check uy tín

Photo khách hàng

Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (38)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (37)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (36)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (35)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (34)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (21)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (16)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (14)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (13)

Clip Video

Chuyến đi tham quan Miền Tây đáng nhớ với đại lý tour Rồng Việt Nam

Chuyến đi tham quan Miền Tây đáng nhớ với đại lý tour Rồng Việt Nam

Tôi là Minh, sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Thủ đô lúc nào cũng bận rộn, hối hả. Mùa hè vừa qua, tôi đã có cơ hội trải nghiệm một chuyến đi có lẽ sẽ là tuyệt vời nhất trong nhật ký khám phá Việt Nam của tôi.


Vì là lần đầu đặt chân vào Miền Nam, nói chính xác hơn là Miền Tây Nam Bộ, lại là một chuyến đi khá dài ngày (7 ngày), nên tôi đã quyết định đặt tour từ một công ty du lịch (theo tôi là khá uy tín) chứ không đi tự túc. Và tôi đã lựa chọn đúng.


Du lịch Rồng Việt Nam (trụ sở ở Hà Nội) đã tạo ra một chương trình tour 7 ngày tham quan Miền Tây - Đồng bằng Sông Cửu Long - theo đúng ý tôi, mà giá cả không hề đắt như khi tôi dự tính sẽ đi tự túc. Tôi đã được trải nghiệm ở trong những khách sạn 3 sao thoải mái, đầy đủ tiện nghi, nghỉ đêm ở nhà người dân và cũng họ nấu ăn, học nghề; tham quan khắp miền Tây sông nước, từ vườn trái cây Mỹ Tho, chợ nổi Cần Thơ đến rừng tràm U Minh, làng nổi Tân Lập ... gần như các địa danh du lịch nổi tiếng ở đây tôi đều đã được đặt chân qua.


Trước khi lên máy bay về lại Hà Nội, tôi còn được đi thăm địa đạo Củ Chi (Sài Gòn), tìm hiểu thêm về một thời kháng chiến chống Mỹ oanh liệt của quân và dân miền Nam yêu nước !!


Tôi thực sự rất mong có ngày sẽ được trở lại mảnh đất diệu kỳ này, và cũng rất cảm ơn đội ngũ nhân viên thân thiện, đáng yêu của Công ty du lịch và lữ hành Rồng Việt Nam đã mang đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời, bổ ích !!