Giới Thiệu

Ý kiến khách hàng

Check uy tín

Photo khách hàng

Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (38)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (37)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (36)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (35)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (34)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (21)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (16)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (14)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (13)

Clip Video

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh

Đáp ứng những yêu cầu chặt chẽ của Tổng Cục Du Lịch, công ty Du Lịch Rồng Việt Nam đã được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ Lữ hành Nội địa và Quốc Tế.

 

Là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Du Lịch Rồng Việt Nam tổ chức các chuyến đi trực tiếp không qua trung gian, chuyên cung cấp dịch vụ du lịch gồm phòng khách sạn, vé máy bay, tour tham quan, tour du thuyền, phương tiện… cho khách trong nước và Quốc tế.


Công ty du lịch Rồng Việt Nam hiểu được sự do dự và e ngại của bạn khi đặt tour du lịch vì sợ gặp nhiều rủi ro bởi chất lượng dịch vụ không tốt cũng như không có sự đảm bảo về trách nhiệm từ phía công ty lữ hành. Để khẳng định với bạn, chúng tôi xin trình bày các đảm bảo về pháp lý, sự nghiêm túc của cơ quan và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

giay-chung-nhan-dang-ki-doanh-nghiepgiay-phep-kinh-doanh-dich-vu-du-lich-lu-hanhCông ty du lịch Rồng Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để kết nối các đối tác du lịch uy tín, tiên phong về chất lượng dịch vụ và không ngừng phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn xuất sắc để làm khách hàng hài lòng. 

 

Đặt dịch vụ tại Du Lịch Rồng Việt Nam, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng và số lượng !

 

 

Liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY DU LỊCH RỒNG VIỆT NAM.

 

Điện Thoại: (+84) 2439 045 888 

Whatsapp/Viber/ Zalo: (+84) 914 977 588

Trụ sở chính: Số 11, ngõ 190, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà nội, Việt Nam

VP Đại diện: Phòng 505 Tầng 5, Tòa nhà Seaprodex, 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@vietnamdragontravel.com

Website: http://vietnamdragontravel.vn/

 

Công ty Du Lịch Rồng Việt Nam (Vietnam Dragon Travel) chuyên các Combo - Voucher du thuyền Hạ Long, khách sạn 5 sao, tour nghỉ dưỡng cao cấp, tour du lich Sa pa, Ninh Bình, Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Lạt, Nha Trang, Huế Đà Nẵng và các tour nước ngoài chất lượng cao.

 

© Du lịch Rồng Việt Nam - Vietnam Dragon Travel Co.,LTD / Giấy phép Kinh doanh: 0106779410 / Giấy phép Lữ Hành quốc tế số 01-1246/2019/TCDL-GP LHQT.

2 Đánh giá

Bình luận

hinhanh

Xem thêm:

  • Công ty DU LỊCH RỒNG VIỆT NAM (Vietnam Dragon Travel) tuyển dụng nhân sự các vị trí: sales tour và điều hành inbound..

  • Công ty du lịch Rồng Việt đã xây dựng lên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, luôn đưa ra những lời khuyên có ích nhất cho khách hàng...

  • Giá tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Thương mại Cổ phần ACB..

  •   Chúng tôi là Du Lịch Rồng Việt Nam Du Lịch Rồng Việt Nam (Vietnam Dragon Travel) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng là người Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Du lịch Rồng Việt Nam chủ trương mang đến quí khách hàng các chương trình tour nghỉ dưỡng cao cấp, khám phá thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống và du lịch sinh thái trên mọi miền Tổ quốc.   Du Lịch Rồng Việt Nam Được thành lập từ năm 2015, là một trong những Công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.   Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Du Lịch Rồng Việt Nam liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với..