Ý kiến khách hàng

Check uy tín

Photo khách hàng

Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (38)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (37)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (36)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (35)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (34)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (21)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (16)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (14)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (13)

Clip Video

Chuyến đi tuyệt vời - Tour miền Bắc 5 ngày 4 đêm cùng Du lịch Rồng Việt

Chuyến đi tuyệt vời - Tour miền Bắc 5 ngày 4 đêm cùng Du lịch Rồng Việt

Xin chào Rồng Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm!

 

Tháng 9 vừa qua vợ chồng tôi đã có dịp được đồng hành cùng Quý công ty trong chuyến thăm Hà Nội và các tỉnh thành ngoài Bắc 5 ngày 4 đêm, và đó thực sự là một chuyến đi đáng nhớ, đầy trải nghiệm!

 

Không phải là lần đầu ra Hà Nội, vì tính chất công việc nên tôi thường xuyên bay đi bay về, nhưng phải đến chuyến đi vừa rồi, tôi mới được thư giãn, thoải mái thăm quan Thủ đô nhộn nhịp; cùng với đó là vô vàn điểm đến thú vị khác ở miền Bắc.

 

Đầu tiên phải kể đến là Thủ đô Hà Nội, một thành phố lúc nào cũng ồn ào, sôi động, rất nhiều điểm vui chơi về đêm, ẩm thực đường phố lại ngon, tuy nhiên thành phố này lại ẩn chứa vô vàn giá trị văn hóa và lịch sử hơn nghìn năm. Có thể nói, 1 chuyến City tour trong ngày tham quan HN sẽ mang đến đủ những trải nghiệm du lịch lý thú. Tôi được tham quan Nhà tù Hỏa Lò, Lăng Bác, Hoàng Thành, Bảo tàng (tôi không nhớ tên =)) ... Ấn tượng nhất với tôi là tôi được thưởng thức một bát phở HN chính thống, nước dùng đậm đà, ngon hơn rất nhiều những bát phở tôi ăn trước đây.

 

2 ngày sau đó, chúng tôi tham quan Sapa. Thời điểm đó ở Sapa đang là mùa lúa chín, những đồng ruộng bậc thang chín vàng, cực kỳ bắt mắt; vợ tôi chụp được nguyên 1 album ảnh sống ảo =) Ai có sức khỏe có thể dành thêm thời gian ở Sapa đi trek hoặc khám phá Đỉnh Fansipan, tôi thấy rất nhiều khách nước ngoài đi Sapa về đều đánh giá rất cao.

 

Lịch trình kết thúc với 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Scarlet Pearl ở Vịnh Hạ Long (Chương trình tour tàu có up trên trang web chính thức của công ty Rồng Việt Nam). Chúng tôi được trải nghiệm đúng những gì viết trong lịch trình tour.

 

Chuyến đi kết thúc viên mãn, chúng tôi quay về Khánh Hòa với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ.