Tour Du thuyền

Ý kiến khách hàng

Check uy tín

Photo khách hàng

Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (38)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (37)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (36)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (35)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (34)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (21)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (16)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (14)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (13)

Clip Video

Du Thuyền Hạ Long 5 sao

 

 

 

 

Được biết đến là Di sản thiên nhiên thế giới nhiều lần được UNESCO công nhận, Vịnh Hạ Long thực sự là một kỳ quan về khảo cổ địa chất, văn hóa và lịch sử với hơn 1.600 hòn đảo Caxtơ lớn nhỏ nổi lên từ mặt nước. Chính vì vậy, đây là một điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Ngày nay, khi đến với Vịnh Hạ Long, du khách có thể có hàng trăm lựa chọn khác nhau cho du thuyền ngủ đêm trên vịnh.

Để giúp bạn có thể tận hưởng kì nghỉ của bạn một cách an tâm và trọn vẹn nhất trên những chiếc du thuyền hiện đại hoặc truyền thống, nhưng luôn sở hữu những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi rất vui lòng giới thiệu cho bạn những Du thuyền Vịnh Hạ Long 5 sao sang trọng, với những phản hồi đánh giá tốt đến từ chính khách hàng của họ!

 

 •   Bước lên du thuyền ngoạn mục nhất của Vịnh Hạ Long được thiết kế đặc biệt cho những du khách hiện đại mạnh mẽ và tinh tế, khách sạn nổi sang..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 •   Du thuyền Scarlet Pearl là một trong những du thuyền mới và lớn nhất ở Vịnh Lan Hạ, Vịnh Hạ Long. Du thuyền Scarlet Pearl có 23 cabin  mang thiết kế sang trọng kết hợp giữa hơi thở truyền thống Việt Nam..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 • Stellar of the Seas là du thuyền 5 sao mới và hiện đại trên vịnh Hạ Long. Du thuyền được hạ thủy vào tháng 10 năm 2018 với 22 phòng rộng rãi trang nhã, đầy đủ các tiện nghi tốt nhất cũng như nhà hàng cao cấp, quầy bar nhìn..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết
 • Paradise Elegance – du thuyền 5 sao mới và sang trọng nhất ở vịnh Hạ Long, với cấu trúc vỏ thép kết hợp kiểu dáng đương đại, trang thiết bị hiện đại cùng phong cách thuần Việt, thực sự là một kiệt..
  Giá từ $ 0 + Xem chi tiết