Blog du lịch

Ý kiến khách hàng

Check uy tín

Photo khách hàng

Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (38)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (37)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (36)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (35)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (34)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (21)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (16)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (14)
Du khách thăm công ty du lịch Rồng Việt Nam (13)

Clip Video

 • Các món ăn ngon nhất định phải thử khi đi du lịch Hội An

  Các món ăn ngon nhất định phải thử khi đi du lịch Hội An

  Một trong những yếu tố thu hút khách du lịch đến với Hội An đó chính là nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng với vô vàn những món ăn ngon. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những món ăn nổi tiếng tại Hội An nhất định phải thử khi đến đây.
 • Tự hào với 8 di sản thế giới tại Việt Nam được UNESCO công nhận

  Tự hào với 8 di sản thế giới tại Việt Nam được UNESCO công nhận

  Các di sản thế giới tại Việt Nam (bao gồm 2 di sản thiên nhiên, 7 di sản văn hóa và 1 di sản hỗn hợp) không chỉ chứng minh cho một đất nước Việt Nam tươi đẹp, đa dạng về phong cảnh thiên nhiên, phong phú về bản sắc văn hóa 54 dân tộc anh em; mà còn là những điểm tham quan thu hút rất đông khách du lịch mỗi năm.
 • Ẩm thực Việt : Các món ăn ngon làm từ sợi

  Ẩm thực Việt : Các món ăn ngon làm từ sợi

  Ngoài cơm ra thì những món ăn được làm từ sợi rất phổ biến không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Cùng điểm danh qua những món được làm từ sợi để có cái nhìn thú vị hơn nền ẩm thực nước nhà.
 • Ẩm thực Sài Gòn – thiên đường món ngon

  Ẩm thực Sài Gòn – thiên đường món ngon

  Nếu như những món ăn ở miền Bắc nhạt thanh, miền Trung đậm đà, thì ẩm thực Sài Gòn lại đem đến một sự kết hợp hài hòa từ đủ hương vị ngọt, béo, tươi, mát. Thành phố mang tên Bác còn lọt TOP 5 thành phố có ẩm thực đường phố ngon nhất thế giới.
 • Các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên

  Các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên

  Vùng Tây Nguyên Việt Nam bao gồm 5 tỉnh thành : Đắk Lắk, Đắk Nông, Kom Tum, Gia Lai và Lâm Đồng. Đây là nơi sinh sống của rất nhiều dân tộc thiểu số, trong đó phải kể đến Bana, Gia Rai, Ê Đê, M’nong, Cơ Ho, Mạ, những dân tộc bản địa đã sinh sống ở đây qua nhiều thế kỷ.
 • Khám phá các bản làng vùng cao Tây Bắc Việt Nam

  Khám phá các bản làng vùng cao Tây Bắc Việt Nam

  Vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam với các địa danh du lịch nổi tiếng như Sapa, Điện Biên, Mù Căng Chải, Mộc Châu, Mai Châu,… và cũng sở hữu các nhóm dân tộc thiểu số với rất nhiều phong tục, tập quán độc đáo, đa dạng. Đó là phần nào những nét đẹp văn hóa riêng mà mỗi du khách khi đến đây đều muốn khám phá và tìm hiểu.
 • Chiêm ngưỡng 7 nhà thờ có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam

  Chiêm ngưỡng 7 nhà thờ có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam

  Là những công trình mang ý nghĩa tôn giáo linh thiêng, các nhà thờ Công giáo này còn có lối kiến trúc độc đáo nổi bật, trở thành những địa điểm “sống ảo” cho các bạn trẻ và du khách quốc tế. Hãy cùng Du lịch Rồng Việt điểm qua TOP 7 nhà thờ đẹp nhất Việt Nam dưới đây.
 • Danh sách 10 lễ hội truyền thống nổi tiếng nhất của Việt Nam

  Danh sách 10 lễ hội truyền thống nổi tiếng nhất của Việt Nam

  Lễ hội truyền thống là loại hình văn hóa đặc sắc, là sản phẩm tinh thần của 54 dân tộc anh em Việt Nam, được truyền từ đời nay qua đời khác. Các hoạt động lễ hội như một bảo tàng sống về phong tục, tập quán, về lối sống độc đáo, đặc thù của từng dân tộc, từng địa phương. Đây còn là sự kiện tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn của nhân dân đối với các vị thần linh, các anh hùng dân tộc có công với cộng đồng, với đất nước. Cùng công ty du lịch Rồng Việt khám phá TOP 10 lễ hội độc đáo nhất của Việt Nam qua bài viết dưới đây.
 • 8 món ăn ngon nhất định phải thử tại Hà Nội

  8 món ăn ngon nhất định phải thử tại Hà Nội

  Hà Nội là một thành phố với ẩm thực đa dạng. Sẽ không quá lời khi nói rằng ẩm thực Hà Nội là phong phú và tinh tế nhất ở châu Á. Một chuyến du lịc đến Hà Nội không trọn vẹn nếu không nếm thử đặc sản của nó. Đây là danh sách những món ăn ngon nhất bạn nhất định phải thử ở Hà Nội!
 • Đặc sản Hà Giang, ngon nức lòng du khách

  Đặc sản Hà Giang, ngon nức lòng du khách

  Bên cạnh những trải nghiệm phi thường với những dãy núi đá vôi hùng vĩ và người dân, khách du lịch còn có cơ hội được trải nghiệm những món ăn vô cùng độc đáo của vùng đất Tây Bắc Việt Nam. Dưới đây là một số món ăn phổ biến bạn không nên bỏ qua khi du lịch Hà Giang!
1